VỀ CHÚNG TÔI

Lấy cảm hứng từ BLUE SAPPHIRE , The precious blue gem of heaven – Viên lam ngọc quý giá chốn thiên đường.

Vượt qua hàng ngàn năm, từ những triều đại hoàng kim tới những nền văn minh hiện đại, Blue Sapphire được tôn vinh là loại đá quý hiếm bậc nhất sở hữu sắc lam tuyệt mỹ, phản chiếu ánh lam biếc của đại dương và sắc xanh trong của bầu trời vô tận, là biểu tượng vẹn tròn cho sự tinh anh, tính chính trực và đáng tin cậy, mang đến may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân sở hữu. Sapphire Ha Long được ví như viên đá blue sapphire đẹp tinh túy và thuần khiết nằm bên bờ Vịnh kỳ quan, mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng thư thái, khoáng đạt và tràn đầy cảm hứng.

Trên đại hải trình kiếm tìm tâm điểm vàng giao thương tại miền Bắc, một kiệt tác mới mang thương hiệu Sun Plaza – thương hiệu bất động sản mới của Tập đoàn Sun Group, bao gồm hệ thống các trung tâm thương mại và nhà phố thương mại sang trọng, đẳng cấp.

Được kiến tạo trên phông nền di sản đương đại, đây sẽ là nơi cập bến phồn vinh của những thương nhân kiệt xuất, sản vật đặc trưng và các nền văn hóa đa dạng năm châu. Dự án sẽ thiết lập “toạ độ vàng” tại “kinh đô du lịch miền Bắc” khi song hành cùng quảng trường Sun Carnival Plaza kề bên rộng tới 13ha – lớn và hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Trên đại hải trình kiếm tìm tâm điểm vàng giao thương tại miền Bắc, một kiệt tác mới mang thương hiệu Sun Plaza – thương hiệu bất động sản mới của Tập đoàn Sun Group, bao gồm hệ thống các trung tâm thương mại và nhà phố thương mại sang trọng, đẳng cấp.

Với uy tín và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, du lịch nghỉ dưỡng của chủ đầu tư, Sun Plaza Grand World cùng quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí Sun Premier Village Ha Long Bay và Sun World Ha Long Complex do Tập đoàn Sun Group phát triển hứa hẹn sẽ tạo nên “con đường tơ lụa” mới trên thành phố di sản – nơi hội tụ, song hành giữa kinh tế và văn hóa, kiến trúc thời thượng trên thế giới.

LỰA CHỌN TUYỆT VỜI

Lấy cảm hứng từ viên đá quý Blue Sapphire đẹp tinh tuý thuần khiết, phản chiếu ánh lam biếc của đại dương và sắc xanh trong của bầu trời vô tận. Sapphire Ha Long được ví như kiệt tác bên Vịnh kỳ quan, mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng thư thái, khoáng đạt và tràn đầy cảm hứng.

Blue Sapphire còn là biểu tượng vẹn tròn cho sự tinh anh, tính chính trực và hiệu quả. Sapphire Ha Long chính là lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư thông thái với bảo chứng an tâm tuyệt đối từ tấm sổ đở sở hữu lâu dài, đơn vị vận hành hàng đầu thế giới và tiềm năng sinh lời vượt trội

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Thương hiệu Bất động sản DOJILAND là một trong những Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI – đơn vị 8 năm liên tiếp đạt Top 5 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng trong suốt 24 năm xây dựng và phát triển.

Thừa hưởng uy tín, tiềm lực tài chính hùng mạnh và năng lực quản trị vượt trội từ thương hiệu mẹ, DOJILAND khẳng định được sức mạnh của mình trong các dự án đầu tư bất động sản, chắt lọc và kết tinh hoàn hảo những giá trị sáng tạo đỉnh cao, kiến tạo nên những kiệt tác đẳng cấp nâng tầm chất lượng sống cho người Việt, đảm bảo cân bằng giữa lợi ích của doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng